PK Bình Minh: chiều T4 [17-19h] - sáng T7 [5-12h]

Điều khoản sử dụng

Mặc dù việc sử dụng website là miễn phí 100%, không có bất cứ ràng buộc nào giữa độc giả và website. Nhưng để sử dụng nội dung trên website này, xin vui lòng đọc thật kỹ những điều khoản dưới đây.

Khi sử dụng website tức là độc giả đã tuân thủ các nguyên tắc này. Website không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới sức khỏe của độc giả dù trực tiếp hay gián tiếp, ở bất cứ giới hạn hay bảo lưu nào. Việc tuân thủ các quy tắc dưới đây chỉ nhằm tôn trọng website, và không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan, tổ chức nào.

1. Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Để phù hợp với xu thế phát triển, nội dung website có thể được xóa / sửa / bổ sung mà không cần báo trước.

Điều khoản khi đã công bố tức là ngay lập tức đã có hiệu lực.

Khi sử dụng website sẽ có thể có nhiều điều khoản và hướng dẫn. Nếu một nguyên tắc, hướng dẫn hay nội quy khác có xung đột với điều khoản ở đây thì điều khoản ở đây có tính chất quyết định.

2. Giá trị của tài liệu y khoa

– Các tài liệu, nội dung trong website này là tài liệu chuyên ngành, chỉ được sử dụng để tham khảo / nhắc nhớ. Độc giả không được tự ý áp dụng vào việc chẩn đoán và theo dõi bệnh. Mọi thắc mắc cần hỏi ý kiến bác sĩ.  Website sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm cả trực tiếp và gián tiếp về tổn thương sức khỏe khi quý độc giả tự ý áp dụng vào chẩn đoán, điều trị.

– Tài liệu trên website này được biên tập dựa trên y văn chính thống của cơ quan, tổ chức Y tế uy tín. Vấn đề sức khỏe và tính mạng con người lên cao nhất. Vì vậy, những tài liệu này chỉ nhằm chia sẻ kiến thức nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng, không nhằm mục đích gây shock hoặc tạo scandal.

– Quý độc giả có thể tham khảo, vận dụng. Tuy nhiên, mọi kiến thức y khoa khi áp dụng thực tiễn cần phải được bác sĩ tư vấn và giám sát.

3. Tính chất bản quyền

– Tài liệu y khoa trong website này được cung cấp miễn phí, phi lợi nhuận.

– Nếu sao chép sang một website khác vui lòng trích rõ nguồn dogiatuyen.com và không tự ý thêm bớt. Nếu sửa / thêm / bớt … cần ghi rõ nguồn tham khảo.

– Website không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nội dung của website được đăng tải trên website khác, cho dù sự đăng tải đó có hoặc không sửa đổi.

4. Hạn chế sử dụng

Những nội dung dưới đây KHÔNG có trong mục tiêu hoạt động và nội dung đăng tải của website. Đồng thời, bất kỳ comment/phản hồi nào của quý độc giả thuộc ít nhất một trong các nội dung dưới đây dù trực tiếp hay gián tiếp, chúng tôi đều xóa bỏ mà không cần báo trước:

  • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam
  • Các nội dung vi phạm luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.
  • Các nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa dân tộc.
  • Các nội dung nhằm tuyên truyền, quảng cáo các sản phẩm thuộc danh mục cấm của nước CHXHCN Việt Nam.
  • Xâm phạm quyền tự do cá nhân, làm nhục, phỉ báng bôi nhọ người khác, gây tổn thương cả về thân thể và tâm thể cho người khác.
  • Truyền bá và thu thập thông tin cá nhân.
  • Truyền đi những tập tin có dính mã độc.
  • Mục đích quảng cáo, chia sẻ thông tin không thuộc nội dung y khoa.

5. Tính chấp nhận rủi ro

Website luôn cố gắng kiểm tra website và đảm bảo an toàn cho website. Tuy nhiên, trong một môi trường điện tử rộng lớn, rủi ro là khó tránh khỏi. Vì vậy:

– Máy chủ có thể bị nhiễm virus trực tiếp hoặc gián tiếp và gây hại cho máy tính của độc giả. Website không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh.

– Website có thể tạm hoãn hoặc dừng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần báo trước.

– Nếu cần độ an toàn cao cho thiết bị của quý vị, thì không nên click vào các liên kết có trong website.